Hướng dẫn nhập mã cho hộp giải mã (Canbus) Camera 360 độ Cogamichi C88-All cho các dòng xe

Việc lắp đặt Camera 360 độ cho ô tô không còn xa lạ với anh em thợ nữa bởi vì trong thời gian gần đây Camera 360 độ không còn là thứ đồ chơi xe hơi quá xa sỉ nữa mà nó dần trở nên thông dụng và là thiết bị không thể thiếu trên xe ô tô.

Mặc dù anh em thợ đã quá quen với việc độ Camera 360 độ tuy nhiên đối với các dòng xe mới hãng sản xuất đã thay đổi khá nhiều về ngôn ngữ thiết kế và đi kèm theo đó là sự thay đổi của điện xe và lệnh Camera lùi cũng thay đổi theo khiến cho việc lắp đặt Camera 360 độ trở nên khó khăn hơn.

Hiểu được điều đó và để đơn giản hóa quá trình lắp đặt cũng như tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt mà vẫn giữ lại nguyên vẹn các chức năng trên xe cũng như màn hình chính của xe, công ty CNT đã giới thiệu ra thị trường Hộp giải mã Camera 360 độ Cogamichi C88 All cho các dòng xe để giúp anh em lắp đặt Camera 360 độ một cách nhanh nhất và đảm bảo nhất.

Hộp giải mã Camera 360 độ Cogamichi C-88-All

Đối với các hãng xe khác nhau và các dòng xe khác nhau thì hộp giải mã tương ứng với các mã khác nhau nên việc ghi nhớ toàn bộ bảng mã này là rất khó khăn. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em nhập mã và mình sẽ để bảng mã bên dưới để anh em có thể xem bất cứ lúc náo.

Việc nhập mã rất đơn giản anh em chỉ cần xem hãng xe và dòng xe đang lắp Camera 360 độ tương ưng với bảng mã bên dưới và anh em gạt On các số tương ứng trên hộp giải mã.

Lưu ý : Anh em phải gạt mã trước khi lắp hộp giải mã lên xe

Chúc anh em thành công!